แทงม้าออนไลน์ ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับมือใหม่

“แทงม้า” คำๆนี้ไม่ใช่การนำมีดมาแทงม้าแบบสดๆ แต่เป็นการภาษาสำหรับนักพนันที่มีความหมายว่าการพนันม้าออนไลน์นั่นเอง ถึงแม้ว่ากีฬาแข่งม้าจะเป็นกีฬาของชาวยุโรป แต่ปัจจุบันกีฬาประเภทนี้ก็ได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในประเทศไทย นอกจากจะเป็นกีฬาที่แสนตื่นเต้นเร้าใจแล้ว ยังเป็นช่องทางการหารายได้พิเศษของเหล่าบรรดานักพนันอีกด้วย ทำให้เกิดนักพนันหน้าใหม่ขึ้นทั่วประเทศ แต่เชื่อเหลือเกินว่ายังมีมือใหม่อีกหลายคนที่ไม่ค่อยรู้ในรายละเอียดของการแทงม้าออนไลน์สักเท่าไหร่ ดังนั้นจึงอยากมานำเสนอข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการแทงม้าออนไลน์ให้มือใหม่ได้นำไปทำความเข้าใจกัน และหวังว่าคงจะช่วยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

การแทงม้าออนไลน์แบบ Win

เป็นวิธีการแทงม้าออนไลน์ที่ง่ายที่สุดในบรรดาวิธีการทั้งหมด นักพนันจะต้องทำการทายผลว่าม้าตัวไหนหรือเบอร์ที่เท่าไหร่จะวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 เพียงแค่นี้ก็จะได้รับเงินรางวัลแล้ว

การแทงม้าออนไลน์แบบเพลส

การแทงม้าออนไลน์ด้วยวิธีนี้มีความคล้ายคลึงกับวิธีการแรก แต่ต่างกันตรงที่การแทงแบบเพลสนักพนันต้องทำการทายผลว่าม้าหมายเลขใดจะวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 อันดับ 2 และอันดับ 3

การแทงม้าออนไลน์แบบแทง 2 ตัว สลับ หรือ Quinella

การแทงม้าออนไลน์ในรูปแบบ Quinella นี้ จะมีการกำหนดให้ผู้วางเดิมพันได้เลือกว่าม้าหมายเลขใดจะสามารถวิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 และ อันดับที่ 2 เป็นสำคัญ

การแทงม้าออนไลน์แบบแทง 3 ตัวตรง หรือ trifect

การแทงม้าออนไลน์แบบแทง 3 ตัวตรง หรือ trifecta เป็นการให้นักพนันได้เลือกว่า ม้าตัวไหนหรือหมายเลขใดจะสามารถวิ่งเข้าอันดับที่ 1 อันดับที่ 2 และอันดับที่ 3 ได้ในที่สุด

มองดูแล้ววิธีการแทงม้าออนไลน์มีขั้นตอนและกฏกติกาที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนอะไร แต่ด้วยความง่ายและไม่ซับซ้อนนี้เองจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้นักพนันหลายคนประสบกับปัญหากระเป๋าแห้งมาแล้ว เนื่องความใจร้อน ขาดการวิเคราะห์และการจัดสรรเงินเดิมพันที่เหมาะสม อย่างแรกก่อนที่นักพนันต้องทำก่อนจะตัดสินใจวางเดิมพันม้าออนไลน์คือการวิเคราะห์เกม ได้แก่ ประวัติม้า ประวัตินักกีฬา สถิติการแข่งขันของม้า สถิติการแข่งของนักกีฬา รวมถึงรายละเอียดของนักกีฬาทุกคนที่ลงแข่งขัน เพราะการทำเช่นนี้จะทำให้เห็นช่องโหว่ของนักกีฬาแต่ละคนและม้าแต่ละตัว จะช่วยตัดสินใจวางเดิมพันได้อย่างถูกต้อง เพียงเท่านี้เส้นทางสู่การเป็นเซียนพนันม้าออนไลน์ก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วและนอกจากจะเป็นเซียนแล้ว เงินรางวัลสำหรับผู้ชนะพนันก็ไม่ใช่น้อยๆอีกด้วย