“โธมัส มึลเลอร์ – Thomas Muller”

ทางเข้า SBOBET

สำหรับเเนวรุกอีกคนของเยอรมันในยุคนี้ที่มีชื่อเสียงอย่างมากทั้งจากฝีเท้าเเละฝีปากคงไม่มีใครเกิน โธมัส มึลเลอร์ ที่สร้างสรรค์เกมส์บุกได้อย่างน่ากลัวเป็นอย่างมาก เเละการขึ้นไปยิงประตูในหลายๆ จังหวะนั้นก็ยังตราตรึงใจใครหลายๆ คนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เเถมเป็นผู้เล่นเเผงมิดฟิลด์ที่มีคนต้องการตัวไปร่วมทีมด้วยมากที่สุดอีกคนหนึ่งของวงการฟุตบอลยุคนี้เลยทีเดียว
Thomas Muller นั้นเกิดในปี ค.ศ.1989 ในไวล์ไฮม์ เยอรมนีตะวันตก เป็นเด็กที่ค่อนข้างรูปร่างผอมเเต่ก็ยังมีใจรักในฟุตบอล เเละเริ่มการเป็นนักเตะเยาวชนกับ TSV P?hl ก่อนที่จะมาเข้าร่วมทีมเยาวชนกับ บาเยิร์น มิวนิค ในวัยเพียง 11 ปีเท่านั้น เเละเล่นอยู่ในทีมสำรองของสโมสรเป็นระยะไม่นาน ก็ถูกดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ในที่สุด เเละสามารถพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วพอๆ กับฝีปากที่ฉะฉานอย่างมาก จนเขากลายมาเป็นผู้เล่นเเกนหลักอีกคนของเสือใต้ในการประสบความสำเร็จได้ถ้วยรางวัลมากมายต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนผลงานในทีมชาตินั้นเขาติดทีมชาติเยอรมันตั้งเเต่ชุดยู 16 จนก้าวขึ้นมาติดทีมชาติชุดใหญ่เเละพาเยอรมันเถลิงบังลังก์เเชมป์ได้สำเร็จเมื่อฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่บราซิลนั่นเอง
ลีลาการจ่ายบอลที่เเสนจะง่ายดาย ไม่ทำอะไรให้ยาก พร้อมสร้างโอกาสในการทำประตูให้กับทีมอยู่เสมอ ทำให้ โธมัส มึลเลอร์ เป็นนักเตะที่ทั้งเพื่อร่วมทีมสโมสรบาเยิร์น มิวนิค เเละทีมชาติเยอรมันต่างชื่นชอบ พอๆ กับที่ทั้งเเฟนบอลเเละสโมสรอื่นๆ ก็อยากคว้าตัวเขาไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: วิธีการเล่น-sbobet